Home / Mua bán xe tải / Tư vấn chọn mua xe tải nhỏ chở hàng trong thành phố

Tư vấn chọn mua xe tải nhỏ chở hàng trong thành phố

Bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ và bạn muốn mua xe tải nhỏ chở hàng, nhưng bạn đang gặp khó khăn không biết nên mua loại nào?

Tư vấn chọn mua xe tải nhỏ chở hàng

Vậy nên mua xe tải nhỏ chở hàng nào? Dòng xe tải nhỏ chở hàng nào chất lượng? Tham khảo ngay thông tin của chúng tôi dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

Tư vấn mua xe tải nhỏ chở hàng từ các bác tải đang lái xe tải chở hàng

Chia sẻ của anh Bình: “Tôi đang lái con Hyundai iz49 hạ tải 1.9 tấn để chở nước ngot, xe đầm, máy êm, đi trong thành phố phải gọi là êm ru. Xe tải nhỏ cứ Hyundai mà chạy cho lành bác ạ.”

“Mua xe tải nhỏ chở hàng nào cái chính cũng là nhu cầu, xác định loại tải trọng xe tải nhỏ cần mua từ đó mới xác định được giá phù hợp. Đi trong thành phố thì xe từ 2,5 tấn đổ lại là thuận tiện nhất, giá xe chỉ từ 500 – 700 triệu. Mình vẫn thích lái xe tải của Hyundai vì dễ bảo trì sửa chữa, phụ tùng có hư thay cũng dễ.” – Anh Minh chia sẻ.

Kinh nghiệm của anh Bảo: “Dù mua xe tải nhỏ chở hàng của hãng nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chiếc xe mình có ý định mua để tìm được hãng sản xuất tốt, đơn vị phân phối uy tín, có dịch vụ tốt và chất lượng cao để nhận được nhiều ưu đãi trong việc thay thế sửa chữa khi cần thiết.”

Tham khảo “Tư vấn chọn mua xe tải nhỏ” theo DaiLySuzuki

Trước khi chọn mua xe tải nhỏ chở hàng bạn nên đặt ra 3 câu hỏi cho mình đó là:

  • Thứ nhất là mục đích sử dụng xe tải của bạn?
  • Thứ hai là tải trọng mà bạn định chở thường xuyên?
  • Thứ ba là tiềm lực tài chính của bạn đáp ứng được đến đâu?
Mua xe tải nhỏ chở hàng

Sau khi đưa ra 3 câu hỏi trên bạn hãy trả lời chúng và đưa ra quyết định. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn câu trả lời của 3 câu hỏi trên và một số lựa chọn xe tải:

1. Mục đích sử dụng xe tải của bạn?

  • Bạn mua xe tải với mục đích chuyên chở loại hàng hóa nào ? (thực phẩm, hàng dân dụng, hàng hóa công cộng, hàng da dụng,…)
  • Bạn định vận chuyển hàng hóa trong phạm vi rộng hay hẹp?
  • Bạn vận chuyển trong thành phố hay ngoài thành phố?
  • Xe của bạn có được di chuyển trong thành phố di chuyển những cung đường nào, những giờ nào?

Tùy vào mỗi loại hàng hóa mà bạn thường xuyên chuyên chở mà lại có mẫu xe tải phù hợp đển chuyên chở, ví dụ như hàng hóa thực phẩm không thể dùng xe có thùng không có mái che để chuyên chở, những hàng cồng kềnh thì nên dùng thùng lửng để dễ dàng bốc xếp hàng, …

2. Tải trọng mà bạn định chở thường xuyên?

  • Tải trọng hàng hóa và tổng tải trọng của bạn là bao nhiêu?
  • Đường bạn di chuyển cho phép tải trọng là bao nhiêu?

Nếu bạn chọn xe tải trọng thừa so với tải trọng bạn thường xuyên chuyên chở sẽ gây tình trạng lãng phí, không tối ưu được hiệu quả kinh doanh. Còn nếu bạn chọn xe tải trọng thiếu so với tải trọng thường chuyên chở sẽ gây tình trạng tốn kém chi phí di chuyển, lãng phí thời gian, hiệu quả kinh doanh bị giảm sút. Vì vậy hãy chọn đúng xe tải có tải trọng phù hợp để tối ưu được hiệu quả kinh doanh tránh tình trạng lãng phí, tốn kém.

3. Tiềm lực tài chính của bạn đáp ứng được

Tài chính của bạn chỉ đủ để mua một chiếc xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ của Trung Quốc tuy có chất lượng kém nhưng giá cả rẻ, linh kiện dễ tìm, dễ thay thế. Hay tài chính của bạn đủ để mua một chiếc xe tải tốt của Nhật hay của Hàn có khả năng chuyên chở tốt, vận hành ổn định, độ bền cao giúp hoạt động kinh doanh được lâu dài.

Bạn muốn mua xe tải nhỏ, nhưng chưa đủ tài chính hoặc tài chính quá ít. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải với giá rẻ hoặc chọn hình thức mua trẻ góp. Như thế có thể phục vụ việc kinh doanh của bạn.

Mua xe tải nhỏ hàng Hyundai Iz49 1.9 tấn

Việc chuyên chở hàng hóa hiệu quả là rất quan trọng. Nếu bạn mua xe tải nhỏ chở hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Đôi khi bạn phải hao tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay thế. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua được xe tải nhỏ chở hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

4 lý do nên mua xe tải Hyundai 1t5 – xe tải nhẹ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dù mới xuất hiện trên thị trường xe tải Việt, nhưng xe tải Hyundai 1T5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *